THẾ NÀO LÀ TIÊU CHUẨN GIỌNG HÁT HAY?

Trước hết, yêu cầu tiêu biểu nhất của một giọng hát hay chính là phát âm phải tròn vành rõ chữ. Dù là phát âm tiếng Việt hay bất cứ tiếng nước nào khác, nguyên tắc quan trọng nhất khi hát là phải đóng miệng sao cho rõ phụ âm cuối. Đặc biệt trong tiếng Việt có các âm cần phải biết cách nhả và đóng chữ sao cho đúng bao gồm: a, ă, â, i, iê, o, ô, c, t, n, nh, ng…

Bên cạnh đó, khi hát cần tập trung để giữ đúng cao độ, vào đúng nhịp, theo kịp tốc độ bài hát,… Nhả chữ đúng lúc, biết cách tạo độ nhấn nhá, lúc nhanh quyết liệt, lúc chậm rãi để thể hiện được cái hồn của ca khúc. Không những thế, ngắt ca từ đúng chỗ sẽ giúp cho câu hát theo đúng nội dung ý nghĩa.

Ngoài ra, nhập tâm vào nội dung bài hát, hát mà như tâm sự với người nghe thì mới chạm vào cảm xúc của khán giả. Đây là một số nguyên tắc giúp bạn nhận biết được phải hát sao cho đúng, bởi vì chất giọng dù có hay mà không biết cách trau chuốt kỹ năng thì sẽ rất uổng phí.

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn tại trung tâm với chất lượng dạy học tốt nhất Tp.HCM

Thời gian làm việc :  CÁC NGÀY TRONG TUẦN

  •    Sáng : từ 8h đến 11h
  •    Chiều : từ 14h đến 17h
  •    Tối : từ 17h đến 20h00
READ  LÀM SAO ĐỂ GIỌNG HÁT TRONG TRẺO HƠN?

​Các lớp thanh nhạc sẽ được mở vào tất cả các ngày làm việc trong tuần của trung tâm để phù hợp nhất với thời gian học của học viên.

  • Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
  •  076 479 4982

  • Địa chỉ: 29/2 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức  (Đối diện Garage Bách Đạt)